Ngày 20/09/2018 cùng với sự đồng hành của Trường Trung cấp Du lịch – Công nghệ số 9 (Quảng Bình), công ty U International Human và đại diện tập đoàn Shifukukai, Nhật Bản đã đến thăm, làm việc tại Trung tâm giáo dục thường xuyên Tỉnh Vĩnh Linh. Tại đây, đã diễn ra buổi giao lưu “Chương trình đào tạo nguồn nhân sự quốc tế và cung ứng lao động tại Nhật Bản”.

Buổi gặp gỡ lần này giúp các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quát hơn về cơ hội làm việc tại Nhật, tạo điều kiện cho các bạn được tiếp xúc với một ngôn ngữ mới. Đây là cánh cửa mở ra nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm tốt cho các bạn sinh viên trong cả nước trên hành trình chinh phục Nhật Bản.

Trong buổi giao lưu, phía công ty U International Human đã giới thiệu đến sinh viên chương trình dạy và học tiếng Nhật ngay tại trung tâm, các bạn cũng đã chú ý lắng nghe và rất quan tâm về chương trình của công ty. Ngoài ra, trong phần trò chơi câu hỏi đố vui Nhật Bản các bạn đã hăng hái tham gia và nhận về nhiều phần quà hấp dẫn.Buổi giao lưu đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía nhà trường và các bạn sinh viên.

shares