Ký kết hợp đồng U.I.H và Tập đoàn Gakken

[vc_row][vc_column width=”1/4″][vc_widget_sidebar sidebar_id=”td-sidebar-left”][/vc_column][vc_column width=”3/4″][vc_column_text]

BUỔI KÝ KẾT HỢP ĐỒNG GIỮA
U INTERNATIONAL HUMAN CO., LTD VÀ TẬP ĐOÀN GAKKEN

[/vc_column_text][vc_separator color=”sky” border_width=”3″][vc_column_text]

💠 Tháng 11 năm 2017, chương trình đào tạo “E-learning – Chăm sóc viên Nhật Bản” đã được công ty U INTERNATIONAL HUMAN CO., LTD ký hợp đồng với tập đoàn GAKKEN tại Tokyo Nhật Bản.
🇯🇵 Tập đoàn GAKKEN thành lập vào 31/3/1947, có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản do ông Hideto Furuoka sáng lập. Là tập đoàn hàng đầu tại Nhật Bản với hơn 70 năm hoạt động chuyên về xuất bản giáo dục, có văn phòng ở Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Myanmar, hoạt động mạnh trên các lĩnh vực về phát triển xuất bản sách giáo dục, dịch vụ giáo dục, đào tạo và quản lý chăm sóc viên – điều dưỡng, dịch vụ phúc lợi xã hội, thiết kế và cải tiến mô hình phúc lợi xã hội.

💠 Hiện nay dân số Nhật Bản đang già hóa đi và chất lượng sống được nâng cao thì chăm sóc sức khỏe cho những người cao tuổi rất được chú trọng. Nhật Bản có tới 1/5 dân số có độ tuổi trên 65 và hiện tại con số này vẫn chưa dừng lại. Dân số Nhật Bản không thể đủ để đáp ứng nhân lực để chăm sóc hết những người cao tuổi nên luôn cần một số lượng lớn điều dưỡng nước ngoài. Do đó, hiện nay ở Nhật Bản nhu cầu tuyển dụng lao động chuyên ngành Điều dưỡng vô cùng lớn nên ngành chăm sóc viên ở Nhật là một ngành học rất phổ biến và có tương lai nghề nghiệp đảm bảo và ổn định. Chính vì vậy, tại Việt Nam ngành Điều dưỡng là một ngành học có tiềm năng cho các bạn trẻ muốn làm việc tại Nhật Bản hay làm việc tại những bệnh viện có vốn đầu tư của Nhật Bản.

💠 Ở Việt Nam tính đến hiện tại đã có rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng đào tạo Điều dưỡng viên và các bệnh viện đang phát triển khoa Điều dưỡng, nhưng đến nay chương trình đào tạo Điều dưỡng Nhật Bản trực tuyến ở Việt Nam vẫn chưa có đơn vị nào được cấp phép triển khai. Chính vì lí do đó, ban lãnh đạo công ty U INTERNATIONAL HUMAN CO.,LTD đã có chuyến công tác đến Tokyo, Nhật Bản để ký kết hợp đồng độc quyền về chương trình đào tạo “E-learning – Chăm sóc viên Nhật Bản” với tập đoàn GAKKEN.

💠 Chương trình đào tạo “E-learning – Chăm sóc viên Nhật Bản” dự kiến sẽ được đưa vào giảng dạy tại các trường liên kết với công ty vào quý I năm 2018. Ngoài ra, chương trình này còn có lớp học trực tuyến với chi phí tham gia tương đối thấp, người học hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp giờ học phù hợp với thời gian biểu của bản thân, do đó có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. Chỉ với thao tác đơn giản, người học có thể dễ dàng truy cập vào trang Web bằng các thiết bị điện tử như smartphone, laptop, máy tính bảng,…
Đến với chương trình này, các bạn sẽ được đào tạo 100% chương trình Điều dưỡng Nhật Bản. 🇯🇵🇻🇳 Chương trình đào tạo sẽ được công ty biên tập lại theo bản song ngữ Nhật – Việt, với nội dung rất cụ thể và đa dạng giúp người học dễ dàng tiếp thu, ghi nhớ lâu kiến thức. Tại đây, các bạn sẽ được nâng cao trình độ tiếng Nhật, đặc biệt là tiếp cận với tiếng Nhật chuyên ngành Điều dưỡng. Mặt khác, các bạn sẽ có cơ hội nghiên cứu sâu hơn cách làm việc Điều dưỡng ở Nhật Bản.

💠 Nhật Bản được biết đến không chỉ là một nước hùng mạnh về kinh tế vào hàng đầu thế giới mà còn được coi là quốc gia có hệ thống giáo dục rất đa dạng và chất lượng. Để đạt được những thành tựu về khía cạnh con người, đất nước mặt trời mọc đã đầu tư vào nền giáo dục toàn dân từ những thế kỷ trước. Đặc biệt, từ lâu Nhật Bản được coi là một quốc gia có nền giáo dục chuẩn mực cho trẻ em được phát triển đầy đủ cả về nhân cách và kiến thức. Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa Nhật Bản và Việt Nam đang ngày càng trở lên khăng khít và bền vững, Nhật Bản cũng đầu tư rất mạnh vào thị trường Việt Nam thông qua việc mở hàng loạt các công ty. 📚Chính vì thế trong tương lai gần đây, ban lãnh đạo công ty sẽ tiếp tục hợp tác với tập đoàn GAKKEN ký kết hợp đồng về lĩnh vực xuất bản sách giáo dục và dịch vụ giáo dục, sẽ từng bước cho ra những cuốn sách mang tính giáo dục trẻ em, truyện tranh, sách học tiếng Nhật…với song ngữ Nhật – Việt giúp trẻ em tiếp cận được nền giáo dục tiên tiến, bước đầu làm quen với ngôn ngữ mới thật dễ dàng và gây thích thú trong việc học, hứa hẹn sẽ rất bổ ích cho việc giáo dục trẻ em trong thời đại ngày nay.

💠 Với chương trình đào tạo “E-learning – Chăm sóc viên Nhật Bản” trong quý I năm 2018 tới đây, và việc đẩy mạnh hợp tác về lĩnh vực xuất bản sách giáo dục và dịch vụ giáo dục cho trẻ em mầm non và tiểu học trong thời gian tới, công ty chúng tôi mong muốn sẽ được hỗ trợ, nâng cao chất lượng giáo dục trong ngành Điều dưỡng, xây dựng đội ngũ chăm sóc viên có chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại Nhật Bản, cũng như góp phần phát triển nền giáo dục trẻ em ở Việt Nam. Hy vọng sự hợp tác này của công ty U INTERNATIONAL HUMAN CO., LTD với tập đoàn GAKKEN sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]
shares