TẬP ĐOÀN PHÚC LỢI LỚN NHẤT VÙNG KYUSHU-NHẬT BẢN ĐẾN THĂM VÀ GIAO LƯU CÙNG SINH VIÊN ĐIỀU DƯỠNG NGUYỄN TẤT THÀNH

0
123

Ngày 19/7 vừa qua, Công ty U International Human và các học viên khoa điều dưỡng đã vinh dự được tiếp đón và làm việc cùng Tập đoàn Phúc lợi xã hội lớn nhất vùng Kyushu – Nhật Bản.
Trong buổi đến thăm và giao lưu cùng các học viên điều dưỡng thuộc chương trình liên kết đào tạo Tiếng Nhật của U International Human Co.,Ltd và Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, Ban lãnh đạo tập đoàn phúc lợi đã giới thiệu về mô hình phúc lợi tại Nhật Bản của tập đoàn họ.


Bên cạnh đó, ngài Giám đốc tập đoàn còn bày tỏ niềm vui mừng khi thấy các bạn sinh viên rất trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết. Và Tập đoàn cũng rất mong muốn được gặp lại các bạn tại Fukuoka trong chương trình làm việc và thực tập trong tương lai gần nhất. 
 
Công ty UIH chúng tôi cũng thật sự cảm ơn đại diện của tập đoàn đã dành thời gian quý báu đến làm việc và thăm các bạn sinh viên. Qua đó, hy vọng các bạn cũng có thêm nhiều động lực, phấn đấu trên con đường học tập và làm việc phía trước.
Các bạn điều dưỡng của chúng ta cũng luôn nhớ về điều kiện để các bạn được tiếp nhận nhé: NỤ CƯỜI TƯƠI + LÒNG NHIỆT HUYẾT

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu với sinh viên Nguyễn Tất Thành

LEAVE A REPLY