CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU CÙNG SINH VIÊN ĐIỀU DƯỠNG NGUYỄN TẤT THÀNH

0
689

🌟 Ngày 19/11/2017 công ty U International Human đã tổ chức buổi giao lưu gặp gỡ giữa các bạn sinh viên năm nhất, năm hai, năm ba và các cựu sinh viên khoa Điều Dưỡng trường đại học Nguyễn Tất Thành tại công viên cầu Ánh Sao, quận 7. 

🌟 Do thời tiết mưa nên tất cả đã di chuyển vào trung tâm thương mại Crescent Mall để sinh hoạt, sau phần giới thiệu chào hỏi lẫn nhau, các bạn sinh viên đã cùng nhau tham gia trò chơi trong không khí giao lưu sôi nổi, tự nhiên và vui tươi. Bên cạnh đó, các bạn cũng được tìm hiểu thêm về văn hóa Nhật Bản. Cuối chương trình là phần tổng kết và trao quà cho các đội thắng.

🌟 Buổi giao lưu cũng là thời gian gặp gỡ, trao đổi giữa sinh viên các khóa, đồng thời công ty U.I.H cũng đã trực tiếp giải đáp thắc mắc về chương trình tiếng Nhật Điều Dưỡng, giúp sinh viên nắm rõ những thông tin cần thiết về chương trình học.

Mặc dù là trời mưa nhưng các bạn vẫn đến tham gia rất nhiệt tình, tập thể cùng nhau sinh hoạt giới thiệu chào hỏi lẫn nhau. Ăn uống nhẹ trước khi khởi động cuộc chơi.

Các bạn sinh viên đã cùng nhau tham gia trò chơi trong không khí giao lưu sôi nổi, tự nhiên và vui tươi. 

Các bạn đã nhận được rất nhiều phần quà của công ty trong trò chơi cá nhân.

Sau khi chương trình kết thúc, các bạn khóa 15 và anh chị trong công ty tiếp tục di chuyển cùng nhau đến quán ăn, cùng chụp hình và trò chuyện thân mật.

LEAVE A REPLY