ĐẾN THĂM NHÂN VIÊN U.I.H ĐANG HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC TẠI TOKYO, NHẬT BẢN

0
138

♦ Nhân chuyến công tác đến Nhật Bản lần này, các quý thầy cô trường Đại học Nguyễn Tất Thành cũng đã có dịp gặp gỡ và thăm hỏi các bạn du học sinh từng là nhân viên của U International Human Co.,Ltd (U.I.H). Hiện nay, các bạn đang được công ty cử đi học tại Tokyo, và đang là học viên trường Tokyo Ikuei Japanese School. Đặc biệt, về phía các trường Nhật Bản đánh giá rất cao chất lượng du học sinh của U.I.H và mong muốn trong thời gian tới sẽ được tiếp nhận ngày càng nhiều du học sinh Việt Nam có nguyện vọng sang Nhật Bản học tập.

 ♦ Sau những cố gắng học tập nổ lực hết mình, bạn Xuân Chi đã được Hiệu trưởng nhà trường trao bằng khen và tuyên dương trước lớp về việc có thành tích học tập cao nhất. Cả 2 bạn Ngọc Châu và Xuân Chi cũng đã xuất sắc đạt được cấp độ N2, N3 trong kì thi Năng lực Nhật ngữ (JLPT) tháng 7/2017 vừa qua.♦ Mặc dù hai bạn khá bận rộn khi vừa học tập và làm việc, nhưng khi nghe tin các thầy cô đến thăm đã sắp xếp thời gian để gặp gỡ và trò chuyện. Các bạn đã rất vui và hào hứng, nhiệt tình hỗ trợ, hướng dẫn thầy cô tham quan, mua sắm…


 ♦ Trong khi dùng bữa cơm thân mật, mọi người cùng nhau trò chuyện vui vẻ về cuộc sống hàng ngày và những ấp ủ, dự định trong tương lai cũng như những khó khăn cần phải khắc phục khi học tập tại đây. Các thầy cô hết sức vui mừng và phấn khởi khi biết được cuộc sống của các bạn đều tốt, đã có việc làm ổn định, sức khỏe bảo đảm.


Xin chúc các bạn du học sinh của U.I.H sẽ học tập thật tốt và thành công trên con đường du học mà mình đã lựa chọn. U International Human Co.,Ltd sẽ luôn đồng hành cùng các bạn! 

LEAVE A REPLY