GIỚI THIỆU BỘ SÁCH PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG VÀ TƯ DUY DÀNH CHO LỨA TUỔI NHI ĐỒNG CỦA GAKKEN

0
118

💠 Những năm gần đây, các bậc phụ huynh Việt Nam ngày càng quan tâm đến việc làm thế nào để con có thể phát triển trí não sớm, thông qua những bộ sách hay những hoạt động trải nghiệm ngay từ khi bé chỉ vài tháng tuổi. Chính vì vậy công ty U INTERNATIONAL HUMAN đã kí kết bản quyền và hợp tác xuất bản trọn bộ “Sách phát triển kỹ năng và tư duy dành cho lứa tuổi nhi đồng” của Tập đoàn GAKKEN (tập đoàn hàng đầu của Nhật Bản chuyên về xuất bản giáo dục) để cho ra đời những cuốn sách mang tính phát triển kỹ năng và tư duy của trẻ, sách học tiếng Nhật…giúp trẻ em tiếp cận được nền giáo dục tiên tiến, bước đầu làm quen với ngôn ngữ mới thật dễ dàng và gây thích thú trong việc học, hứa hẹn sẽ rất bổ ích cho việc giáo dục trẻ em ở Việt Nam.

💠 Ở Nhật bản, bộ “Sách dành cho thiếu nhi từ  2- 6 tuổi” của GAKKEN là bộ sách bán chạy và rất thịnh hành trong nước. Tính đến tháng 03/2017 đã bán được 42 triệu bản. Đây là bộ sách không thể thiếu trong tủ sách của các gia đình có trẻ em tại Nhật.

💠 Công ty U INTERNATIONAL HUMAN phát hành trọn bộ sách của GAKKEN dành cho lửa tuổi thiếu nhi từ 2 đến 6 tuổi. Bộ sách này mang cả thế giới trẻ nhỏ vào từng trang sách, từng hình ảnh. Cuốn sách cực kỳ thích hợp cho các bé mầm non và tiểu học (mới học tiếng Nhật) với những từ vựng đơn giản, được minh họa bằng hình ảnh sinh động, màu sắc cuốn hút giúp bé nhớ từ lâu hơn. Những tranh sách rất thú vị và đầy màu sắc bao gồm các lĩnh vực phát triển quan trọng sẽ giúp trẻ xây dựng những kỹ năng cơ bản để thành công trong lớp học.

 💠 Bộ sách này có thể giúp cho con của bạn: 

  • Luyện trí não
  • Giải các câu đố vui
  • Tương tác với sự vật, sự việc
  • Làm quen với toán
  • Làm quen với vẽ
  • Luyện cách sử dụng bút
  • Đi tìm sắc màu
  • Tô màu những trò chơi
  • Phát triển trí tuệ
  • Bắt đầu suy nghĩ và sáng tạo…

💠 Sách được thiết kế theo khổ A4, có kèm trang sticker (nhãn dán) và bảng trắng có thể viết và xoá. Bộ sách là người bạn đồng hành cùng bé luyện các kỹ năng: sự vận động của tay, của mắt, các hoạt động kích thích sự phát triển của trí tưởng tượng và tư duy logic thông qua những trò chơi tìm đường, dán sticker, nối chữ, ghép chữ, tìm chữ, mối liên kết số và lượng…

💠 Đầu tiên là với sự giúp đỡ của cha mẹ, sau đó là tự mình, trẻ sẽ đạt được sự tự tin mà chúng cần khi đi học và phát triển cảm giác tò mò. Không giống những cuốn sách khác là chỉ tập trung một kỹ năng trong một quyển sách. GAKKEN là tất cả trong 1. Bạn không cần phải đi tìm những cuốn sách khác nữa và bé có thể tìm tới bất kì trang nào bé thích. Sẽ tiện hơn cho bé và bạn rất nhiều.

💠 Bộ “Sách giáo khoa dành cho lứa tuổi thiếu nhi”  được biên tập ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu, dễ nhớ kết hợp với hình ảnh minh họa vui nhộn và màu sắc rực rỡ giúp các bé dễ dàng tiếp thu và thích thú khi làm quen với bộ sách này. Ngoài ra, còn giúp trẻ phát triển trí não, ngôn ngữ và trí tưởng tượng phong phú thông qua những tình huống, câu chuyện khác nhau. Nội dung khá đơn giản và không gây khó hiểu cho bé của bạn. Những cuốn sách được xây dựng và củng cố dựa trên những khái niệm cơ bản và đơn giản.

💠 Hình ảnh và màu sắc phong phú, dễ thương. Một tính năng độc đáo nữa của cuốn sách, đó là sự tự do thể hiện, có một vài trang sách chỉ  với nền ảnh đơn giản sẽ khuyến khích bé của bạn vẽ bất kì cái gì mà bé thích. Đối với các bé từ 2 tuổi trở lên, bắt đầu làm quen với giấy bút, đặc biệt là thích thú với màu sắc và những hình vẽ. Qua đó các bé sẽ dễ dàng ghi nhớ và nhận biết tô màu ngộ nghĩnh theo cảm nhận riêng của bản thân; đồng thời nâng cao khả năng làm chủ cây bút trên trang giấy sáng tạo. Bé của bạn sẽ rất thích cuốn sách, và quan trọng hơn cả là bé sẽ thường xuyên đòi được đọc nó.

💠 Công ty U INTERNATIONAL HUMAN tin rằng bộ “Sách phát triển kỹ năng và tư duy dành cho lứa tuổi nhi đồng” của GAKKEN này không chỉ là phương tiện tốt nhất giúp các bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong việc bồi dưỡng, phát triển trí thông minh của trẻ, mà còn làm cầu nối giúp bố mẹ và con cái của mình gần nhau hơn, chỉ cần cùng bé học 30 phút mỗi ngày bạn có thể biết được sự phát triển trí não của con mình. Giúp bé hạn chế thời gian sử dụng các thiết bị điện tử có thể gây hại cho mắt.

Hướng cho con trẻ tìm tới những tác phẩm “đáng học”, tạo cho các em thói quen say mê học tập ngay từ khi còn nhỏ tuổi là trách nhiệm của mỗi người lớn chúng ta.

 

LEAVE A REPLY