Giới thiệu trung tâm Nhật ngữ

[vc_row][vc_column width=”1/4″][vc_widget_sidebar sidebar_id=”td-sidebar-left”][/vc_column][vc_column width=”3/4″][vc_single_image image=”2491″ img_size=”full”][vc_column_text]

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ SASAKI

[/vc_column_text][vc_separator color=”sky” border_width=”3″][vc_column_text]0012

– Nhận thấy tình hình đầu tư của các doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam ngày càng tăng cao, cùng với tình hữu nghị giữa hai nước ngày càng phát triển. Chúng tôi tin rằng việc học tiếng Nhật đối với các bạn trẻ, đặc biệt là sinh viên sẽ mang lại cho các bạn nhiều cơ hội mới trong công viêc cũng như học tập.
– Do đó, từ năm 2014 chúng tôi đã bắt đầu chuẩn bị chương trình đào tạo, và đến 2015 chúng tôi đưa vào giảng dạy miễn phí tiếng Nhật vỡ lòng cho các bạn sinh viên.

 

☞Mục đích của chương trình đào tạo miễn phí là nhằm tạo điều kiện cho tất cả các bạn trẻ đều có cơ hội được khám phá một ngoại ngữ mới, và xác định được khả năng cũng như mục tiêu đối với ngôn ngữ đã lựa chọn.

NGUYÊN TẮC ĐÀO TẠO:

❈ Phương pháp giảng dạy mới, tận tâm, nhiệt tình cùng với những giờ học ngoại khóa thú vị.
❈ Học viên vắng mặt vì lý do công tác hoặc thi cử sẽ được học bổ túc miễn phí.
❈ Trước và sau buổi học, giáo viên luôn dành 15 phút để giải đáp các thắc mắc của học viên.
❈ Giáo viên là nhân viên chính thức của trung tâm, không tuyển giáo viên làm thêm nhằm đảm bảo chất lượng, phương pháp giảng dạy đồng nhất.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO:

❈ Ngoài tiếng Nhật, học viên còn học về văn hóa, phong cách làm việc của Nhật Bản.
❈ Hướng học viên đến phương pháp tự nghiên cứu, học hỏi và kỹ năng làm việc nhóm.
❈ Định kỳ tư vấn định hướng nghề nghiệp, tư vấn du học cho học viên, để học viên có thể đề ra mục tiêu từng khóa học và thực hiện mục tiêu.
❈ Học viên được trang bị thêm các kỹ năng mềm hỗ trợ cho công việc tương lai, các nguyên.tắc 5S, HORENSO…và áp dụng ngay trong lớp học.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]
shares