NGÀY LÀM VIỆC THỨ 2 CỦA U INTERNATIONAL HUMAN CO.,LTD TẠI FUKUOKA, JAPAN

0
360

Ngày làm việc thứ 2 của U International Human Co.,Ltd (U.I.H) tại Fukuoka, Japan. Chúng tôi tiếp tục di chuyển từ ga Hakata, tỉnh Fukuoka đến Shifukukai bằng tàu cao tốc Sonic.

Trên đường di chuyển đến ga Hakata.

Tại đây chúng tôi đã được làm việc với Ban lãnh đạo Tập đoàn Phúc lợi xã hội lớn nhất vùng Kita Kyushu – Nhật Bản.
 Buổi làm việc cùng ban lãnh đạo tập đoàn Shifukukai

Sau đó, U International Human Co.,Ltd và quý thầy cô trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã được Ban lãnh đạo tập đoàn phúc lợi hướng dẫn tham quan 5 cơ sở điển hình về mô hình chăm sóc người già và người khuyết tật. Tại đây, chúng tôi cũng được tiếp xúc trực tiếp, gặp mặt và thăm hỏi các bác đang sống tại đây, tìm hiểu về các trang thiết bị y tế, các hoạt động chăm sóc, nơi ở, nhà ăn, phòng tập vật lý trị liệu …

Một số hình ảnh tham quan tại tập đoàn phúc lợi xã hội Shifukukai Giám đốc cơ sở đang hướng dẫn tham quan mô hình chăm sóc người già và người cao tuổi.

Khi biết có công ty U.I.H từ Việt Nam sang để tham quan, các bác trong cơ sở đã dán cờ của Việt Nam và học thuộc câu “ Xin chào” bằng tiếng Việt để đón tiếp chúng tôi.

Lá cờ đỏ sao vàng của Việt Nam được các bác treo trong phòng họp.

Các thầy cô trường Đại học Nguyễn Tất Thành khi đến tham quan đã được học hỏi rất nhiều kinh nghiệm về mô hình phúc lợi xã hội tại Nhật. Qua đó cũng rất nể phục văn hóa làm việc chuyên nghiệp của con người nơi đây.

Các tác phẩm gốm làm bằng tay của các bác đang sống tại viện dưỡng lão.

Sau khi kết thúc chúng tôi có 1 buổi ăn tối nói chuyện thân mật cùng nhau. Đại diện công ty U.I.H bày tỏ lời cảm ơn chân thành sự tiếp đón chu đáo, nhiệt tình của Ban lãnh đạo tập đoàn Shifukukai cho buổi gặp gỡ này.

Hy vọng trong tương lai nguồn nhân sự do công ty U.I.H đào tạo khi đến Shifukukai thực tập và làm việc sẽ nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ nhiệt tình từ quý tập đoàn. Đồng thời, chúng tôi cam kết sẽ cố gắng hơn trong công tác đào tạo để tạo nên đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn tiếng Nhật và hiểu văn hóa Nhật Bản để hòa nhập tốt nhất vào môi trường làm việc tại Nhật.

LEAVE A REPLY