BUỔI KÝ KẾT HỢP ĐỒNG LIÊN KẾT ĐÀO TẠO NGUỒN LAO ĐỘNG LÀM VIỆC CÓ THỜI HẠN TẠI NHẬT BẢN

10/09/2020

🔷 Tiếp tục hành trình mang đến cho người lao động Việt Nam cơ hội sang Nhật Bản làm việc sau dịch Covid, ngày 05/09 vừa qua, Bà Lê Thị Ngọc Tuyền – Giám đốc công ty U International Human đã có chuyến ghé thăm Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Ninh Thuận và tiến hành tổ chức buổi ký kết hợp đồng liên kết đào tạo nguồn lao động làm việc có thời hạn tại Nhật Bản giữa hai bên.

🔶 Tại buổi làm việc, còn có sự hiện diện của:
◽ Bà Đặng Thị Phấn – Phó giám đốc Sở LĐTBXH tỉnh Ninh Thuận
◽ Ông Phan Thanh Sơn – Giám đốc trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Ninh Thuận
◽ Bà Trần Thị Kim Thanh – Trưởng phòng Phòng Bảo vệ, chăm sóc trẻ em và Bình đẳng giới Sở LĐTBXH TPHCM
◽ Bà Phan Thị Thu Hà – Chuyên viên Sở LĐTBXH TPHCM
và các quý vị đại biểu đại diện của hai đơn vị.

 

🔷 Về phía Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Ninh Thuận, ông Phan Thanh Sơn bày tỏ niềm hân hoan khi cùng công ty U International Human đi đến một mối quan hệ hợp tác ý nghĩa lâu dài; một mặt mở ra một hướng đi mới, tạo cơ hội việc làm rộng mở, giải quyết phần nào tình trạng thất nghiệp cho người lao động trẻ tỉnh Ninh Thuận; một mặt về lâu dài có thể nâng cao mức sống, góp phần gầy dựng sự phát triển của Ninh Thuận nói riêng và các tỉnh ven biển vùng Duyên hải Nam Trung Bộ nói chung.

🔶 Với hơn 15 năm kinh nghiệm sống và làm việc tại xứ sở Phù Tang, Bà Lê Thị Ngọc Tuyền cũng cho hay: đất nước này đang trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng nguồn lao động, sẵn sàng đưa ra các chế độ hấp dẫn để thu hút lao động nước ngoài. Từ đó mà tại Việt Nam, các công ty xuất khẩu lao động cũng mọc lên rất nhiều. Bên cạnh các cơ quan uy tín, cũng có không ít những tổ chức ảo, thành lập nhằm lừa gạt, chiếm đoạt tài sản của người lao động cả tin. Chính vì mong muốn đem lại cho người lao động những cơ hội việc làm để cải thiện cuộc sống mà bản thân đã tự tìm hiểu, đi đến khắp mọi miền Nhật Bản để tìm kiếm những công ty, tập đoàn lớn nhỏ cùng những đơn hàng thật sự chất lượng.

♻️ Hơn thế nữa, công ty U.I.H còn có đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, đã từng trải nghiệm cuộc sống tại Nhật Bản để không chỉ có thể dạy ngôn ngữ mà còn truyền đạt những kinh nghiệm sống tốt nhất cho các học viên, mang đến cho phía đối tác đội ngũ lao động chất lượng đã qua quá trình đào tạo bài bản.

☑️ Hy vọng rằng, buổi ký kết lần này sẽ chính là tiền đề cho sự hợp tác lâu dài giữa hai đơn vị và mang đến thật nhiều cơ hội dành cho người lao động tỉnh Ninh Thuận.

 

U.I.H Liên Kết Rộng Khắp Với Các Trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp.

 

Đối Tác Của Chúng Tôi

 

Hotline : 082.9955.579 – Tel : (028) 3812.1111

Giờ làm việc : 8:00 – 17:00 – Từ thứ 2 – thứ 7

Email : info@uinterhuman.com

Địa chỉ : 34 – 40 Đường C1, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh – Bản đồ

Văn phòng đại diện tại Hà Nội: Nhà số 6, Tổ dân phố 7, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng điền theo thông tin dưới đây để được tư vấn:U International Human Co., Ltd.

shares
error: Nội dung bản quyền U.I.H !!!